Phân khu Larissa là một trong hai phân khu thuộc “siêu dự án “ Athena Fulland của chủ đầu tư Vimedimex.

Phân khu Larissa-Athena Fulland

Phân khu Larissa-Athena Fulland

Phân khu Larissa tọa lạc trên mặt đường Nguyễn Xiển ngay cạnh trường Đại học Thăng Long nằm trong khu đô thị Đại Kim, đối diện với một “siêu dự án” khác đó là dự án The Manor Centrel Park.

Chung cư Athena Đại Kim phối cảnh

Athena Fulland Đại Kim-Phân khu Larssa phối cảnh

Phân khu Larissa được thiết kế bởi công ty thiết kế tới từ nước Pháp NKB Archi. Với thế manh là đơn vị thiết kế những công trình theo kiến trúc tân cổ hiện đại hay chúng ta hay nói là tân cổ điển. Chính vì thế Phân khu Larissa nói riêng và dự án Athena Fulland nói chung cũng được thiết kế với phong cách kiến trúc Tân cổ điển vừa mang nét hiện đại nhưng cũng toát lên được vẻ đẹp của lối kiến trúc cổ điển.

Shophouse nhà phố thương mại Athena Fulland phối cảnh

Shophouse nhà phố thương mại Athena Fulland phối cảnh

Việc lựa chọ NKB Archi đã được chủ đầu tư cân nhắc và tìm hiểu rất kỹ qua các công trình nổi tiếng khác và cũng phù hợp với định hướng phát triển sản phẩm bất động sản xanh và thân thiện với môi trường.

Biệt thự Athena Fulland phối cảnh ban đêm

Biệt thự đơn lập Athena Fulland phối cảnh ban đêm

Phân khu Larissa (thuộc khu đô thị Đại Kim) với 2 tòa chung cư, 374 căn thấp tầng gồm Shophouse, Liền kề, Biệt thự  kèm theo là các tiện ích được chủ đầu tư chăm chút sẽ mang đến cho cộng đồng dân cư tại đây một cuộc sống khỏe, trong lành, hiện đại và tuyệt đối an toàn với sự quản lý và vận hành bởi thương hiệu nổi tiếng là tập đoàn Savills.

Biệt thự Athena Fulland song lập

Biệt thự Athena Fulland song lập phối cảnh

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN TRỰC TIẾP


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Hotline: 0919 850 988