Athena Fulland  là một dự án được chủ đầu tư Vimedimex chăm chút và dành nhiều sự quan tâm nhất trong tất cả các dự án mà chủ đầu tư đã triển khai cho đến thời điểm hiện tại. So với các dự án đã triển khai của chủ đầu tư như: Dự án Belleville Hà Nội (B4 Nam Trung Yên), dự án The Eden Rose, dự án The Emerald… thì dự án Athena Fulland là dự án lớn nhất mà chủ đầu tư đã thực hiện.

Vị trí Dự án Athena Đại Kim - Nguyễn Xiển-min

Vị trí Dự án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang-Đại Kim

Athena Fulland là “siêu dự án” nằm trên mặt đường Nguyễn Xiển con đường huyết mạch để đi lên trung tâm của Hà Nội và đi về các tỉnh lân cận như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Thanh Hóa… Dự án Athena nằm ở hai phía của đường Nguyễn Xiển với một bên thuộc Khu đô thị Đại Kim ngay cạnh trường Đại Học Thăng Long và một bên thuộc Khu đô thị Tây Nam Kim Giang ngay cạnh một siêu dự án khác là dự án The Manor Centrel Park.

Chung cư Athena Đại Kim phối cảnh

Athena Fulland Đại Kim-Phân khu Larssa phối cảnh

Athena Fulland được chia làm 2 phân khu đó là Phân khu Larissa (thuộc khu đô thị Đại Kim) với 2 tòa chung cư, 374 căn thấp tầng gồm Shophouse, Liền kề, Biệt thự và Phân khu Athens (thuộc Tây Nam Kim Giang).

Dự án Athena Tây Nam Kim Giang phối cảnh

Athena Fulland Tây Nam Kim Giang-Phân Khu Athens phối cảnh

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN TRỰC TIẾP


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Hotline: 0919 850 988